• dichvuluat

Tư vấn doanh nghiệp

 Ngành nghề kinh doanh có thể thay đổi, bổ sung trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cho phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp cũng như nhu ..
 Trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, để đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp và một số lý do, mà doanh nghiệp phải chuyển trụ sở của công ty từ quận này ..
 Đứng trước tình hình kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình. Luật doanh nghiệp 2016 có một số điểm mới cải cách về thủ tục hành chính. Nhằm phát huy tạo môi ..
  Từ khi Luật Doanh nghiệp được thông qua vào tháng 11-2014 đến nay, đã có quá nhiều thông tin khẳng định về việc bỏ con dấu doanh nghiệp. Tuy nhiên, đó chỉ là mong muốn ..
Trong quá trình  quản lý tài liệu hồ sơ của nội  bộ doanh nghiệp, có thể vô tình doanh nghiệp làm mất Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, Để giúp Quý khách hàng nắm ..
 Thay đổi trụ sở chính của công ty nhằm tạo cơ hội phát triển mới, mở rộng giao thương và trên hết là nhằm thích ứng với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp nhưng thủ tục tiến ..
 Địa chỉ trụ sở chính là địa điểm quan trọng với một công ty trong suốt quá trình hoạt động. Địa điểm này được ghi nhận tại nhiều giấy tờ và lưu trữ trong thông tin doanh ..
Trong xu thế hoạt động giao thương ngày càng phát triển, việc mua bán kinh doanh giữa các cá nhân, tổ chức ngày càng đa dạng. Bên cạnh các doanh nghiệp được chủ động đặt in hóa ..
  Khi được Phòng Đăng ký kinh doanh bàn giao Giấy Đăng ký kinh doanh, không có nghĩa bạn đã hoàn thành xong thủ tục thành lập công ty. Bạn cần phải tiếp tục thực hiện ..
 Doanh nghiệp mới thành lập không biết mình được tự in hóa đơn hay phải mua hóa đơn từ cơ quan thuế. Để trả lời câu hỏi trên, Trí Tâm xin nêu ra một số điều kiện để Doanh ..