• dvuhanhchinh

Dịch vụ cấp phép

Hợp thức hóa lãnh sự là một thủ tục hành chính nhằm xác nhận giá trị của một văn bản được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký cũng ..
Để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin giấy phép hoạt động trang thông tin thương mại điện tử, quý khách vui lòng liên hệ với Luật Trí Tâm qua đường dây nóng hoặc email. Chúng tôi ..
Ở trong nước, Bộ Ngoại giao có thẩm quyền hợp pháp hóa lãnh sự. Bộ ngoại giao cũng có thể ủy quyền cho cơ quan ngoại vụ cấp tỉnh tiếp nhận hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự.
 Hiện nay giữa sự bùng nổ của thế giới công nghệ, việc thực hiện các giao dịch mua bán thương mại thông qua các trang internet đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi ..
Hiện nay, để tăng tính thuận lợi, hiệu quả trong việc lưu thông cũng như quản lý hàng hóa thì việc gắn mã số mã vạch cho các sản phẩm là điều không thể thiếu. Tại các siêu thị, ..
 Cùng với quá trình hội nhập, mỗi cá nhân, tổ chức có nhu cầu trao đổi thông tin, học tập, làm việc tại nước ngoài là phổ biến. Do hệ thống pháp luật và hệ thống các cơ quan ..
 Căn cứ vào quy định pháp luật hiện hành, “hợp pháp hóa lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của ..
 Theo quy định của Bộ luật lao động năm 2012. Khi người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam, Người sử dụng người lao động phải liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để ..
 Cũng như tên doanh nghiệp, nhãn hiệu là một yếu tố đóng vai trò giúp phân biệt các sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ của các đơn vị, tổ chức khác nhau. Việc Đăng ký nhãn ..
 Hiện nay, Việt Nam đang là một thị trường đầu tư có tiềm năng và ngày càng thu hút được đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài với đa lĩnh vực, đa ngành nghề.