• dvnnn

Làm visa cho trưởng đại diện

 Xin cấp Visa cho trưởng văn phòng đại diện là một dịch vụ thường xuyên và thế mạnh của Trí Tâm. Quý vị quan tâm đến bất kỳ thông tin thẻ tạm trú nào dưới đây hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ

1. Những ai được gọi là trưởng văn phòng đại diện?

Người nước ngoài được hiểu là cá nhân người có quốc tịch nước ngoài hoặc người không quốc tịch được một công ty hoặc một tổ chức có trụ sở tại nước ngoài bổ nhiệm làm trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam và được Cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép.

Cơ sở để xác định một người là trưởng văn phòng đại diện dựa vào nội dung ghi trên giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện.

Trưởng văn phòng của tổ chức phi chính phủ được Miễn giấy phép lao động theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trưởng văn phòng đại diện của các doanh nghiệp, tổ chức khác vẫn phải xin cấp giấy phép lao động theo quy định của Nghị định 46/2011NĐ-CP
 


Làm visa cho trưởng đại diện ( Ảnh minh họa)


2. Hồ sơ xin cấp Visa cho trưởng văn phòng đại diện cân chuẩn bị:

-          Hộ chiếu của người nước ngoài

-          Giấy phép hoạt động Văn phòng đại diện

-          Giấy chứng nhận mẫu dấu;

-          Giấy chứng nhận Mã số thuế (Nếu có);

-          Tờ khai xin cấp Visa theo mẫu.

3.  Hồ sơ Gia hạn visa cho trưởng văn phòng đại diện cần chuẩn bị:

-     Hồ sơ pháp lý của văn phòng đại diện (Bao gồm bản sao Giấy phép hoạt động do Sở Công thương cấp, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu của trưởng văn phòng đại diện);

-      Hộ chiếu của trưởng văn phòng đại diện còn hạn tối thiểu 06 tháng;

-      Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp, trường hợp là trưởng văn phòng tổ chức phi chính phủ thì không yêu cầu Giấy phép lao động);

-       Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

4. Cơ quan thẩm quyền giải quyết (nộp hồ sơ tại đâu):


Tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính
.

5. Thời gian

Xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài: Thời gian cấp visa thông thường là 04 ngày làm việc theo quy định pháp luật.

6. Lệ phí 

Nhà nước quy định cho việc cấp Visa cho người nước ngoài tùy thuộc vào thời gian visa

Nếu bạn bạn là người nước ngoài có yêu cầu xin visa xin vui lòng liên hệ để được cung cấp dịch vụ và để nhận được những ý kiến tư vấn hữu ích.

Mọi yêu cầu hoặc thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng gửi câu hỏi cho các luật sư của chúng tôi.


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH LUẬT TRÍ TÂM

Địa chỉ: Tầng 4, Số 02, ngõ 75, Đường Nguyễn Xiển,  Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại:  04-38583535
Hotline:       0964.988.999 Hoặc 0963.116.488
Email: luattritam1@gmail.com
      

Gửi liên hệ cho chúng tôi