• dvuhanhchinh

Dịch vụ cấp phép

 Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Khoảng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.-      Đối với dự án đầu ..
 Điều 84. Trình tự, thủ tục đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất trong các trường hợp trúng đấu giá quyền sử dụng đất; giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo ..
Theo quy định tại điều 38 Nghị định 118/NĐ-CP của chính phủ ban hành ngày 12 tháng 11 năm 2015, quy định: “ Điều 38. Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp chia, ..
Nhiều đơn vị kinh doanh vận tải đã được cấp giấy phép kinh doanh vận tải bằng ôtô, tuy nhiên trong quá trình hoạt động dẫn đến việc mất, hư hỏng giấy phép kinh doanh hoặc giấy ..
Để tránh trường hợp điểu khiển phương tiện giao thông đi không đúng tuyến và thời gian quy định và sẽ bị xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, thì các chủ ..
 Trong quá trình tư vấn cho khách hàng về làm thủ tục cấp phù hiệu cho xe tải, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc công ty chuyên  sản xuất kinh doanh hàng hóa, ..
 Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ - CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT các đơn vị kinh doanh vận tải ..
 Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ - CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT các đơn vị kinh doanh vận tải ..
 Theo quy định của pháp luật , ngành nghề kinh doanh vận tải bằng ô tô là một trong những ngành nghề có điều kiện, để được hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải xin giấy ..
 Ngành nghề kinh doanh vận tải bằng ô tô là một trong số những ngành nghề có điều kiện, để được hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải xin giấy phép theo đúng quy định của ..