• dvuhanhchinh

Dịch vụ cấp phép

 Luật Trí Tâm được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp sẽ giúp Quý khách thay đổi nội dung đăng ..
 Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau. Việc chuyển nhượng cổ phần của  cổ đông phải tuân thủ điều kiện và thủ tục ..
 Trong quá trình chuyển nhượng doanh nghiệp các thành viên góp vốn là cá nhân thường băn khoăn về mức thuế chuyển nhượng cần phải nộp
 Luật Doanh Nghiệp (2014) có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2015 quy định nhiều nội dung mới so với Luật doanh nghiệp 2005 trong đó có nội dung đăng ký doanh nghiệp. Luật ..
Hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền trên đất diễn ra sôi động tại các thành phố lớn trên cả nước, hoạt động chuyển nhượng đó  là một dạng mua bán ..
 Các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, có dự án đầu tư với quy mô vốn đầu tư dưới 300 tỷ đồng Việt Nam - thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện, và quy mô vốn đầu ..
  Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng nắm bắt được thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ tài liệu. Luật Trí tâm xin giới thiệu về trình tự, ..
 Theo Thông tư 01/2012/TT-BNG hướng dẫn thực hiện một số quy định của Nghị định 111/2011/NĐ-CP ngày 5/12/2011 của Chínhphủ về chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự có hiệu ..
 Giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự thì ngay sau khi nhận hồ sơ, Cơ quan đại diện có văn bản đề nghị Đối với công dân Việt Nam  ở nước ngoài hoặc công dân ..
 Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự:- Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa ..