• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Hỏi đáp Pháp Luật

  Mình xin hỏi luật sư!  Mình đang muốn thành lập công ty và dự kiến lấy luôn nhà làm trụ sở giao dịch. Nhà mình đang ở trong ngõ liệu có đủ điều kiện để đặt trụ sở ..
  Tôi đang muốn làm thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Xin Luật sư hướng dẫn các bước thực hiện việc tạm ngừng hoạt động công ty, ..
  Doanh nghiệp tôi đã hoạt động được 03 năm , do tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn, Tôi có ý định tạm ngừng kinh doanh một thời gian để tìm hướng đi mới. Đề nghị ..
 Công ty A có mảnh đất 10000 m2, đất thuê của nhà nước, thời gian thuê 49 năm, tiền thuê trả hàng năm. Đất đã được cấp giấy chứng nhận. Trên mảnh đất đó công ty A đã xây dựng ..
  Tôi có 2 con với một người đàn ông đã có gia đình. Một bé gái 5 tuổi, một bé trai 1 tuổi. Trước đây  người đàn ông này có chu cấp nuôi con và làm giấy khai ..
 Vợ chồng tôi đã ly hôn từ năm 2012 có quyết định của Tòa án, đến nay đã hơn 2 năm. Nay chúng tôi muốn đăng ký kết hôn trở lại nhưng địa phương trả lời là thời hạn chưa đủ 03 ..
  Hiện tại chúng Tôi có một con chung đã được 06 tuổi. Tôi và chồng tôi thường xảy ra mâu thuẫn, hiện tại chồng tôi đang cặp bồ với một phụ nữ  khác và cả hai chúng ..
  Tôi đã kết hôn được 03 năm , trong quá trình chung sống hai vợ chồng thường mâu thuẫn. Tôi muốn ly hôn cần những thủ tục gì? Nếu thuận tình thì thủ tục như thế nào? ..
  Hiện nay, Tôi thấy nhiều bạn trẻ chưa đăng ký kết hôn nhưng đã dọn phòng ở chung ( các bạn gọi là sống thử). Xin hỏi Luật sư sống thử có vi phạm Luật hôn nhân và gia ..
Hai vợ chông Tôi lấy nhau từ năm 1983. Trong quá trình sinh sống Hai  vợ chồng  tạo lập được khối tài sản chung là  2 căn nhà, trong đó 1 căn nhà là cả gia đình ..