• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Hỏi đáp Pháp Luật

  Thưa luật sư, Trên đường từ chỗ làm về nhà, tôi bị cảnh sát cơ động thổi phạt về hành vi rẽ không bật đèn tín hiệu. Theo như tôi biết thì xử phạt vi phạm này không ..
  Tôi hiện đang đi một chiếc xe biển số mua lại của một người quen (cũng không phải chính chủ và người này cũng mua từ một hiệu xe cũ trong Vũng Tàu không có hóa đơn ..
  Ngày 20 tháng 04 năm 2014. Tôi đang đi đường bị cảnh sát giao thông tuýt còi gọi lại kiểm tra giấy tờ. Do đi gần nhà nên Tôi không mang theo giấy tờ. Tôi đã gọi người ..
  Tôi  đi ngược chiều bị cảnh sát giao thông bắt do vi phạm Luật giao thông ? Tôi không mang theo đăng ký lái xe . Luật sư cho tôi hỏi trong trường hợp này thì Tôi ..
  Ngày 20/7/2014 khi điều khiển xe máy tham gia giao thông, Tôi có đèo theo một bao quần áo đằng sau xe và bị đội cảnh sát giao thông số 7 dừng xe yêu cầu kiểm tra hành ..
 Tôi đang dự định đăng ký bảo hộ độc quyền cho một nhãn hiệu hàng hóa sản phẩm mà mình đã ấp ủ từ lâu. Xin Luật sư cho biết khi chọn dấu hiệu để đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, ..
  Xin luật sư cho biết quy định về đặt tên nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ có yêu cầu từ ngữ trên nhãn hiệu phải bằng tiếng Việt không ?  Tôi được biết đặt tên doanh ..
 Tôi mới mở công ty riêng chuyên về sản phẩm may mặc, hiện tại Tôi đã có thiết kế logo cho công ty rồi. Giờ tôi muốn đăng ký sở hữu độc quyền logo và thương hiệu thì xin ..