• dichvuluat
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Đại diện pháp lý giải quyết các hành vi xâm phạm quyền sử hữu trí tuệ

Việc xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ là hết sức cần thiết nhằm đảm bảo thực thi sở hữu trí tuệ, tạo  sự cạnh tranh lành mạnh trong nền kinh tế thị trường. Chủ sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ khi phát hiện hành vi xâm phạm có thể tự mình hoặc uỷ quyền đại diện cho chúng tôi xử lý các hành vi xâm phạm. Trí Tâm cung cấp dịch vụ xử lý các vi phạm liên quan đến quyền Sở hữu công nghiệp và quyền tác giả bao gồm:

- Tư vấn khách hàng các phương án hợp lý  yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền buộc người có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ phải chấm dứt hành vi xâm phạm và bồi thường thiệt hại.
- Thu thập các chứng cứ vi phạm, các tài liệu liên quan và làm các thủ tục cần thiết yêu cầu cơ quan chức năng nhà nước: Cảnh sát kinh tế, Quản lý thị trường, Thanh tra Khoa học và Công nghệ, Cục Hải quan… xử lý nhằm ngăn chặn, đình chỉ vi phạm.
- Giám sát, theo dõi và phát hiện các hành vi xâm phạm quyền, thông báo cho chủ văn bằng bảo hộ và đưa ra các biện pháp xử lý: yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm, yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.
- Đại diện khách soạn thảo đơn và đại diện tiến hành khiếu nại đối với các quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước; khiếu nại đề nghị xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, vi phạm hành chính về thương mại, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, tài chính, ngân hàng, đất đai…
- Tranh tụng, đại diện cho khách hàng trong các vụ kiện về hành chính và dân sự liên quan đến yếu tố kinh tế tại Tòa án và tứ vấn các nội dung liên quan đến tố tụng dân sự cũng như các vấn đề xác minh chứng cứ, tình tiết vụ việc nhằm bảo vệ và tranh tụng một cách có hiệu quả nhất nhằm bảo vệ tối ưu quyền lợi cho khách hàng


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH LUẬT TRÍ TÂM

Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại:  024 3858 3535
Hotline: 0963 116 488 Hoặc 024 2211 3939

Email: luattritam1@gmail.com
      

Gửi liên hệ cho chúng tôi