• dichvuluat
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam dễ hay khó

Nhiều doanh nghiệp khi tìm đến  chúng tôi thường than phiền Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp ở Việt Nam cực khó, nhiều hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bị từ chối chỉ vì lý do đa số là ông/bà… chưa đủ khả năng/kinh nghiệm làm việc cụ thể theo yêu cầu, chức vụ đăng tuyển của công ty hoặc một lý do nào đó.
Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam
Tại sao các hồ sơ đó lại bị nhận xét  như vậy? Vì các cơ quan chức năng họ chỉ căn cứ vào câu từ trong Giấy chứng nhận đã công tác tại công ty ABC nào đó với kinh nghiệm đã làm, điều này thật dễ hiểu vì họ không thể nào liên hệ với công ty nước ngoài nơi ứng viên người nước ngoài đã từng công tác hoặc các thông tin về người lao động chưa  rõ ràng, đầy đủ theo yêu cầu của nhà quản lý chính vì vậy họ sẵn sàng từ  chối mà không cho người sử  dụng một lời giải thích.
Để tránh mất thời gian cuả Quý vị “Đừng vội nộp hồ sơ xin giấy phép lao động khi chưa rõ, chưa rành về thủ tục này” và hãy liên hệ công Trí Tâm chúng tôi trước khi tiến hành làm bất kỳ hồ sơ gì, đặc biệt là “giấy chứng nhận công tác / việc làm“. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị để được một “chứng nhận công tác” hợp lệ, phát huy tác dụng của nó, bằng ngược lại sẽ bị từ chối thẳng thừng bởi Sở lao động.
- Một khi hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bị từ chối, trả về bằng công văn trả lời, thì ngầm hiểu là bộ hồ sơ đó đã bị lưu số hồ sơ, tức bị đánh dấu rồi đó, hay bị đưa vào danh sách đen, thì khó lòng mà diễn giải hay thuyết phục họ xoay chuyển.
- Các sai sót nhỏ có thể sẽ thành  lỗi nghiêm trọng bởi chuyên viên của Sở trả hồ sơ về sẽ mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh cho doang nghiệp.
- Chúng tôi là công ty tư vấn Luật chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm về thủ tục cấp phép  có khả năng xử lý khéo các tình huống khó xoay chuyển.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị trước khi  làm “giấy chứng nhận công tác” thì phần trăm đạt sẽ cao hơn.
Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách liên hệ với công ty chúng tôi được hỗ trợ tư vấn tất cả những thủ tục liên quan một cách nhanh, chính xác nhất, thuận tiện nhất.


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH LUẬT TRÍ TÂM

Địa chỉ: Phòng 917 - CT3 - Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại:  024 3858 3535
Hotline: 0963 116 488 Hoặc 024 2211 3939

Email: luattritam1@gmail.com
      

Gửi liên hệ cho chúng tôi