• dichvuluat
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Hàng hóa, dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp được phân biệt với hàng hóa dịch vụ của đơn vị khác thông qua yếu tố nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Trong thực tế bạn chắc hẳn đã gặp rất nhiều tình trạng các doanh nghiệp bị xâm hại nhãn hiệu, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, kinh doanh và uy tín của công ty. Vậy nhãn hiệu là gì và doanh nghiệp bạn cần phải làm gì để bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ của mình? Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn đăng ký nhãn hiệu, Luật Trí Tâm xin được đưa ra một vài kiến thức cơ bản về đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho Quý khách hàng như sau:

Một nhãn hiệu được bảo hộ khi đáp ứng các điều kiện sau:

1. Nhãn hiệu đó phải là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

2. Nhãn hiệu đó có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các chủ sở hữu khác nhau

Ngoài những dấu hiệu trên, nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp bạn còn phải tuân thủ các quy định về dấu hiệu không được bảo hộ vơi danh nghĩa nhãn hiệu cũng như các quy định về hồ sơ thủ tục xin cấp văn bằng bảo hộ.

Có rất nhiều trường hợp khi doanh nghiệp đến xin cấp văn bằng bảo hộ đã bị cơ quan nhà nước từ chối với nguyên nhân là không đáp ứng đủ các điều kiện về bảo hộ nhãn hiệu mặc dù trên thực tế doanh nghiệp đã sở hữu nhãn hiệu này trong khoảng thời gian dài trước đó. Đây là hậu quả khi bạn không tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng.

 

 

 

Bảo hộ nhãn hiệu mang lại cho doanh nghiệp bạn những lợi ích gì?

+ Thông qua sự bảo hộ nhãn hiệu, Nhà nước công nhận bạn là chủ sở hữu nhãn hiệu, bạn có quyền độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó.


+ Bạn có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước xử lý bên khác khi họ có hành vi sử dụng nhãn hiệu trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của bạn đã được pháp luật bảo hộ.


+ Bạn có thể bán lại nhãn hiệu cho người khác

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Như vậy, khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bạn sẽ an tâm phát triển mà không lo vấn đề bị bên khác khởi kiện về hành vi xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa.

Với nguyên tắc ưu tiên người nộp đơn đầu tiên, thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ luôn đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành một cách chính xác, kịp thời. Là đơn vị hàng đầu trong đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu đãi dành cho Quý khách hàng như sau:

- Tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan đến nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thủ tục và thời hạn bảo hộ để doanh nghiệp có thể đưa ra kế hoạch tiếp theo.

- Lắng nghe tình trạng thực tế của doanh nghiệp để đưa ra phương án đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng, tiết kiệm nhất

- Tiến hành soạn thảo hồ sơ nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Cục sở hữu trí tuệ) để xin cấp văn bằng bảo hộ

- Theo dõi hồ sơ, kết quả của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về tình trạng hồ sơ để kip thời thông báo với khách hàng

- Thu phí dịch vụ tiết kiệm nhất với khách hàng

Không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ pháp lý liên quan đến Thành lập doanh nghiệp, đăng ký kết hôn, đăng ký tạm trú tạm vắng,… Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng của Luật Trí Tâm để được tư vấn miễn phí.


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH LUẬT TRÍ TÂM

Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại:  024 3858 3535
Hotline: 0963 116 488 Hoặc 024 2211 3939

Email: luattritam1@gmail.com
      

Gửi liên hệ cho chúng tôi