• dichvuluat

Dịch vụ luật sư

 Nhằm giúp cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Luật Trí tâm xin giới thiệu cấu thành tội lừa  đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định của Bộ ..
 Khi một vụ án chuẩn bị đưa ra xét xử bị cáo và gia đình bị cáo thường mong muốn bị cáo được Hội đồng xét xử cho được hưởng án treo . Luật Trí Tâm xin giới thiệu về điều kiện ..
 Bạn đang triển khai các hoạt động để thành lập công ty uy tín. Bạn đang phân vân cần tư vấn về lựa chọn một loại hình công ty, lựa chọn tên cho công ty cũng như thực ..
 Doanh nghiệp mới thành lập không biết mình được tự in hóa đơn hay phải mua hóa đơn từ cơ quan thuế. Để trả lời câu hỏi trên, Trí Tâm xin nêu ra một số điều kiện để Doanh ..
 Mặc dù Luật doanh nghiệp năm 2005 đã có nhiều bước thay đổi theo đó cho cá nhân được thành lập công ty dưới hình thức công ty TNHH Một thành viên và đa số các khách hàng là ..
 Khi nhiều cá nhân có nhu cầu góp vốn để lập công ty, trong đó các thành viên góp vốn chưa có nhu cầu huy động vốn từ bên ngoài  thì việc lựa chọn mô hình công ty TNHH ..
 Khách hàng có nguyện vọng thành lập doanh nghiệp do mình tự bỏ vốn và làm chủ thì mô hình Công ty TNHH một thành viên là một lựa chọn hợp lý để thành lập  doanh Nghiệp.
Bạn đang muốn thành lập công ty để khẳng định mình trên thương trường năng động và đầy hấp dẫn. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết  đã sẵn sàng nhận thử thách mới. Trên ..
 Trong quan hệ dân sự, các bên hoàn toàn tự nguyện, không bên nào được áp đặt bên nào. Các thỏa thuận của các bên không vi phạm điều cấm của pháp luật, không trái đạo đức xã ..
Theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005, thì thế chấp được hiểu là việc một bên (gọi là bên thế chấp) dùng tài sản của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự đối với bên kia ..