• Giới thiệu
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Chính sách Khách hàng của Trí Tâm

 Trí Tâm cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất

 

 

1. Cam kết bảo mật

Trí Tâm cam kết bảo mật tất cả các thông tin bí mật do Khách hàng cung cấp và trong trường hợp không nhận được văn bản chấp thuận của Khách hàng, Trí Tâm cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu, dữ liệu và thông tin bí mật khác của khách hàng, ngoại trừ trường hợp sử dụng thông tin bí mật để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho Khách hàng tiết lộ thông tin hoặc theo quy định của pháp luật. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, các luật sư và các Chuyên gia tư vấn của Trí Tâm cam kết nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật đối với các thông tin thu thập được trong quá trình cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, Trí Tâm vẫn có thể đề cập đến vụ việc trong bất kỳ tài liệu marketing nào.

 


 

2 Cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Trí Tâm cố gắng đáp ứng vượt quá sự mong đợi của Qúy khách hàng mang đến những dịch vụ có tầm cỡ cao nhất nằm trong – hoặc đi trước – so với lộ trình, trong mọi công việc, trong mọi trường hợp, và đối với mọi khách hàng.

 

3  Cam kết đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp nhất

Phí dịch vụ của Trí Tâm sẽ được tính toán dựa trên thời gian thực tế mà các luật sư,chuyên gia tư vấn của chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết đưa ra mức chi phí dịch vụ phù hợp nhất dựa trên tính chất phức tạp , thời gian thực hiện của từng vụ việc cụ thể.

 


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRÍ TÂM

Địa chỉ: Số 65/54 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0963 116 488 
Email: luattritam1@gmail.com

      

Gửi liên hệ cho chúng tôi