• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Luật Giao Thông

  Hôm qua mình bị cảnh sát giao thông phạt xe vì không bật đèn chiếu sáng, không giấy phép lái xe, không giấy bảo hiểm xe. Vậy cho mình hỏi mức phạt tiên là bao nhiêu? ..
  Thưa Luật sư! Theo quy định của luật giao thông thì công an xã, phường có được quyền bắt xe máy vi phạm giao thông trên đườngquốc lộ và tỉnh lộ hay không? ..
  Tôi đang đi trên quốc lộ bỗng nhiên cảnh sát giao thông tuyết còi yêu cầu Tôi dừng xe và kiểm tra Giấy tờ. Tôi đề nghị đồng chí đó nếu rõ Tôi vi phạm gì nhưng đồng chí ..
  Thưa luật sư, Trên đường từ chỗ làm về nhà, tôi bị cảnh sát cơ động thổi phạt về hành vi rẽ không bật đèn tín hiệu. Theo như tôi biết thì xử phạt vi phạm này không ..
  Tôi hiện đang đi một chiếc xe biển số mua lại của một người quen (cũng không phải chính chủ và người này cũng mua từ một hiệu xe cũ trong Vũng Tàu không có hóa đơn ..
  Ngày 20 tháng 04 năm 2014. Tôi đang đi đường bị cảnh sát giao thông tuýt còi gọi lại kiểm tra giấy tờ. Do đi gần nhà nên Tôi không mang theo giấy tờ. Tôi đã gọi người ..
  Tôi  đi ngược chiều bị cảnh sát giao thông bắt do vi phạm Luật giao thông ? Tôi không mang theo đăng ký lái xe . Luật sư cho tôi hỏi trong trường hợp này thì Tôi ..
  Ngày 20/7/2014 khi điều khiển xe máy tham gia giao thông, Tôi có đèo theo một bao quần áo đằng sau xe và bị đội cảnh sát giao thông số 7 dừng xe yêu cầu kiểm tra hành ..