• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Hỏi đáp Pháp Luật

 Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được ..
 Các trường hợp doanh nào thì doanh nghiệp bị thu hồi đăng ký kinh doanh?Hỏi : Theo quy định của Pháp luật thì những trường hợp như thế nào thì bị xử phạt thu hồi giấy chứng ..
  Công ty chúng tôi đã đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho một số sản phẩm. Nay chúng tôi phát hiện đơn vị khác vi phạm quyền sở hữu công nghiệp của công ty ..
  Vừa qua cơ quan Tôi có tổ chức sự kiện gặp gỡ giao lưu với khách hàng truyền thống của công ty. Trong chương trình có sử dụng một bài hát của nhạc sẽ XH, Sau chương ..
  Em và người bạn đang muốn góp vốn để thành lập công ty . Xin Luật sư cho biết cách thức và trình tự, thủ tục thực hiện góp vốn của các thành viên trong công ty TNHH ..
  Tôi và người bạn có thành lập một công ty, để tiết kiệm chi phí Tôi đặt trụ sở công ty tại tòa nhà trung cư của gia đình tại Khu Mỹ Đình. Tôi có làm hồ sơ lên Sở kế ..
  Do tính đặc thù trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình nên Công ty chúng tôi thường xuyên có nhu cầu tạm nhập tái xuất hàng hóa. Quý Công ty vui lòng tư vấn về ..
  Công ty tôi thành lập từ tháng 03 năm 2014. Xin hỏi Luật sư Công ty Tôi cần điều kiện gì để được đăng ký mua hóa đơn VAT ? Thủ tục đăng ký mua hóa đơn VAT