• dvuhanhchinh

Giấy phép về web

Để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin giấy phép hoạt động trang thông tin thương mại điện tử, quý khách vui lòng liên hệ với Luật Trí Tâm qua đường dây nóng hoặc email. Chúng tôi ..
 Hiện nay giữa sự bùng nổ của thế giới công nghệ, việc thực hiện các giao dịch mua bán thương mại thông qua các trang internet đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi ..
 Chi Cục QLTT Thành phố Hà Nội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các thương nhân, tổ chức,cá nhân nêu trên đối với hành vi thiết lập website thương mại điện ..
 Cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) dưới các hình thức website TMĐT bán hàng, website cung cấp dịch vụ TMĐT và các loại hình website ..
 Trường hợp bạn xây dựng website  tuyển dụng trong đó có cho phép thương nhân, tổ chức khác đăng tin tuyển dụng, website của bạn thuộc nhóm website cung cấp dịch vụ ..
Công ty Tôi muốn lập website thương mại điện tử theo mô hình mọi người đăng ký gian hàng, shop để kinh doanh. Việc đăng ký mở gian hàng, shop .. hoàn toàn miễn phí. Như vậy ..
Theo quy định tất cả các thương nhân, tổ chức, cá nhân phải tiến hành thông báo với Bộ Công Thương về các website thương mại điện tử bán hàng do chính thương nhân, tổ chức, cá ..
Đăng ký website thương mại điện tử phục vụ chủ yếu cho việc mua bán, trao đổi, quảng cáo hàng hóa, dịch vụ của các công ty. Để giúp cho Quý khách hàng nắm bắt được thủ tục đăng ký ..
 Hiện nay việc xây dựng các trang thông tin trên website của doanh nghiệp theo hình thức trang tin điện tử tổng hợp  là hình thức tiếp thị quan trọng để phát triển ..
 Hiện nay, chính phủ đã và đang xiết chặt việc quản lý hoạt động thương mại điện tử. Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, ..