• Giới thiệu
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Văn hóa Doanh nghiệp

 

         Luật Trí Tâm xây dựng nền tảng Văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng Hãng Luật tiên phong và niềm tự hào về trí tuệ pháp lý, bản lĩnh Luật sư Việt Nam. Trong tổ chức và hoạt động, Trí Tâm luôn đặt nguyên tắc thượng tôn pháp luật,  kỷ luật tổ chức và chữ “ TÂM”  lên hàng đầu. Để xây dựng nền tảng  văn hóa đó từng thành viên của công ty luôn rèn luyện để đạt được Trí phải “minh” Tâm phải “sáng” tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu.

 

►Trí  phải “minh”

 

Mọi thành viên đều hiểu rằng sự trao đổi thông tin, cùng nghiên cứu và thảo luận về một chủ đề  giữa các các luật sư  và chuyên viên pháp lý là cơ hội để cọ sát, học hỏi tìm tòi và nâng cao hiểu biết tinh thông trong nghề nghiệp. Chúng tôi khuyến khích các luật sư và chuyên viên pháp lý đi sâu vào thực tiễn trong từng vụ việc cụ thể nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Từng thành viên  không ngừng bổ sung thêm kiến thức chuyên môn  bên ngoài để mở rộng và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp.


►Tâm phải “sáng”

Chúng tôi tâm niệm  mọi thành viên công ty phải đặt chữ Tâm lên hàng đầu, Tâm phải sáng được coi là đạo đức hành nghề của luật sư: đó là sự tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng, cảm thông với khó khăn, sẻ chia niềm vui trước thành công của khách hàng, không tư lợi nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu tối thượng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt  nhất và phù hợp với quy định của pháp luật.
 

 

  ►Tạo dựng sự khác biệt

Cùng với sự đa dạng trong đối tượng khách hàng và lĩnh vực chuyên môn, sự tinh thông của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý, công tác viên, và sự tận tậm đối với khách hàng là điều mấu chốt tạo nên sự thành công và uy tín của Công ty. Môi trường làm việc tại đây cũng tạo điều kiện tối đa để các luật sư, chuyên viên, cộng tác viên, người tập sự có điều kiện cọ sát và thể hiện năng lực bản thân. Điều đó tạo nên sự khác biệt giữa Công ty Luật Trí Tâm với các công ty Luật khác trong quan hệ với khách hàng và trong chính đội ngũ nhân sự của Công ty. 

 

Luật sư của chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình thông qua hiệu quả công việc, đẳng cấp và chất lượng dịch vụ và cam kết xây dựng một Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn và đặt sự trung thành làm trọng, tất cả vì mục tiêu xây dựng một Hãng Luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu.

 


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRÍ TÂM

Địa chỉ: Số 65/54 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0963 116 488 
Email: luattritam1@gmail.com

      

Gửi liên hệ cho chúng tôi