• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Luật doanh nghiệp

 Các trường hợp doanh nào thì doanh nghiệp bị thu hồi đăng ký kinh doanh?Hỏi : Theo quy định của Pháp luật thì những trường hợp như thế nào thì bị xử phạt thu hồi giấy chứng ..
  Em và người bạn đang muốn góp vốn để thành lập công ty . Xin Luật sư cho biết cách thức và trình tự, thủ tục thực hiện góp vốn của các thành viên trong công ty TNHH ..
  Tôi và người bạn có thành lập một công ty, để tiết kiệm chi phí Tôi đặt trụ sở công ty tại tòa nhà trung cư của gia đình tại Khu Mỹ Đình. Tôi có làm hồ sơ lên Sở kế ..
  Do tính đặc thù trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình nên Công ty chúng tôi thường xuyên có nhu cầu tạm nhập tái xuất hàng hóa. Quý Công ty vui lòng tư vấn về ..
  Công ty tôi thành lập từ tháng 03 năm 2014. Xin hỏi Luật sư Công ty Tôi cần điều kiện gì để được đăng ký mua hóa đơn VAT ? Thủ tục đăng ký mua hóa đơn VAT
  Mình xin hỏi luật sư!  Mình đang muốn thành lập công ty và dự kiến lấy luôn nhà làm trụ sở giao dịch. Nhà mình đang ở trong ngõ liệu có đủ điều kiện để đặt trụ sở ..
  Tôi đang muốn làm thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Xin Luật sư hướng dẫn các bước thực hiện việc tạm ngừng hoạt động công ty, ..
  Doanh nghiệp tôi đã hoạt động được 03 năm , do tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn, Tôi có ý định tạm ngừng kinh doanh một thời gian để tìm hướng đi mới. Đề nghị ..
 Công ty A có mảnh đất 10000 m2, đất thuê của nhà nước, thời gian thuê 49 năm, tiền thuê trả hàng năm. Đất đã được cấp giấy chứng nhận. Trên mảnh đất đó công ty A đã xây dựng ..