• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Luật Lao Động

 Chồng tôi  là sĩ quan Công an cấp bậc thượng tá. Chồng tôi nghỉ hưu đã 10 năm, vừa qua chồng tôi mất, khi chồng tôi  mất  tôi 54 tuổi. Tôi xin hỏi trường hợp ..
  Tôi mới được tuyển vào một cơ quan nhà nước  hợp đồng được ký dưới dạng hợp đồng tạm tuyển (người lao động chưa được bổ nhiệm ngạch). Tôi muốn hỏi về thời điểm để ..
  Nhân một chuyến công tác về Hà Nội Cơ quan có giao cho 04 người chúng tôi  Tôi là chuyên viên, 01 cán bộ phụ trách kiểm tra,  01 trưởng phòng và 01 Phó giám ..
 Công việc hiện tại của Tôi cũng tương đối nhàn nên mức lương cũng tương đối thấp. Tôi đang dự định ký thêm HĐLĐ với một công ty khác, vậy theo quy định của pháp luật tôi có ..
 Tôi đang làm việc cho một công ty chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty có trụ sở chính tại Hà Nội.  Từ khi thành lập đến nay chi nhánh sử dụng ổn định  08 ..
  Tôi làm việc tại công ty A được 06 năm sau đó xin nghỉ việc vào tháng 10 năm 2012, Do sơ suất tôi đã làm thất lạc sổ bảo hiểm. Tháng 06 năm 2013 tôi chuyển sang làm ..
 Công ty tôi muốn tuyển dụng một người nước ngoài vào làm việc. Người này có chuyên môn tốt nhưng lại không có bằng cấp gì. Xin hỏi Quý Luật sư, chúng tôi có thể tuyển dụng ..
  Năm 2013, tôi được tuyển vào làm việc cho một công ty sản xuất về đồ gia dụng với  hợp đồng lao động có thời hạn là ba năm. Hiện tôi đang nuôi con nhỏ dưới 12 ..