• dvuhanhchinh

Thủ tục hành chính cho Doanh nghiệp

Hiện nay, để tăng tính thuận lợi, hiệu quả trong việc lưu thông cũng như quản lý hàng hóa thì việc gắn mã số mã vạch cho các sản phẩm là điều không thể thiếu. Tại các siêu thị, ..
 Luật Trí Tâm được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp sẽ giúp Quý khách thay đổi nội dung đăng ..
 Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau. Việc chuyển nhượng cổ phần của  cổ đông phải tuân thủ điều kiện và thủ tục ..
 Trong quá trình chuyển nhượng doanh nghiệp các thành viên góp vốn là cá nhân thường băn khoăn về mức thuế chuyển nhượng cần phải nộp
 Luật Doanh Nghiệp (2014) có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2015 quy định nhiều nội dung mới so với Luật doanh nghiệp 2005 trong đó có nội dung đăng ký doanh nghiệp. Luật ..
Giải thể doanh nghiệp được thực hiện trong hai trường hợp: Do mong muốn chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp hoặc do các hoạt động của doanh nghiệp vi phạm nghiêm trọng các quy ..
 Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp không chỉ thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh nơi đặt  trụ sở chính mà còn triển khai hoạt động kinh doanh tại  nhiều ..
 Nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng địa điểm sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh, thành phố khác không trực thuộc tỉnh thành phố  nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính nhưng vẫn ..
 Nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới các thương gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc ngày càng nhiều. Xuất phát từ nhu cầu đó Thương ..
 Để thành lập văn phòng đại diện cho công ty tại các tỉnh, thành phố không trực thuộc nơi doanh nghiệp đóng trên địa bàn chính. Luật Trí Tâm xin hướng dẫn khách hàng lập hồ ..