• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Luật Hình sự

  Tháng 1 năm 2013, Tôi có bị một đối tượng hứa sẽ giúp xin đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản trong thời gian 06 tháng kể từ khi nhận tiền. Tôi đã đưa cho đối tượng đó ..
 Vào dịp tết vừa qua Chồng tôi có đến chúc tết tại nhà một người quen sau đó có tham gia đánh bạc. Được một lúc thì chồng tôi không tham gia đánh nữa mà xin phép ra về . Một ..
  -  Cháu năm nay đã trên 17 tuổi có yêu một bạn gái đã hơn 16 tuổi. Một hôm, cháu sang nhà bạn gái chơi hai đứa đã chót quan hệ tình dục với bạn gái đó. Gần ..
  Tôi là Giám đốc Công ty chuyên sản xuất thiết bị điện . Ngày 06/11/2011 tôi bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh A khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng với tội danh “trốn ..
  Tôi đã cho một anh bạn làm cùng công ty vay 50 triệu đồng để anh đi chữa bệnh. Vì là bạn nên tôi không làm giấy tờ vay tiền, nhưng tôi có ghi âm cuộc vay tiền đó mà ..
 Chồng tôi uống rượu say nên trên đường đi làm về đã gây ra tai nạn giao thông làm chết một người đi bộ sang đường ; sau đó gia đình tôi đã gặp gỡ gia đình người bị nạn và đã ..