• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Luật Dân sự

 Bạn tôi có bán cho tôi mảnh đất 200 m2. Xin hỏi tôi và Bạn tôi cần có những giấy tờ gì để làm thủ tục chuyển tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tôi đang muốn xây ..
 Tôi có một vấn đề này xin luật sư tư  vấn giúp . Năm 2010 tôi làm thủ tục sang tên sổ đỏ, do sổ đỏ vẫn mang tên chủ cũ. Hồ sơ tôi đã cung cấp đầy đủ cho phòng địa chính ..
 Năm 1991 tôi có mua lại từ người quen căn hộ lô IV cư xá Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh bằng giấy tay. Căn hộ tôi mua có nguồn gốc trả góp từ năm 1972 và được trả liên tục đến ..
 Tôi được bố tôi tặng cho 400 m đất nhưng đất nằm trong quy hoạch và chưa có quyết định thu hồi đất nhưng khi tôi ra UBND huyện làm thủ tục thì cán bộ tài nguyên và môi ..
 Luật sư tư vấn giúp em.em có mua 1 lô đất với giá 400tr, vì là chỗ thân quen với gia đình nên em có đặt trước 300 tr, hẹn 3 tháng sau sang tên sổ đỏ sẽ đưa nốt số tiền còn ..
 Thưa Luật sư năm 2013 Tôi có mua mảnh đất của người bạn, do thân tình tôi không làm hợp đồng chuyển nhượng mà chỉ thỏa thuận bằng miệng không có người làm chứng. Nay xảy ra ..
 Tháng 6 năm 2014 Ông nội Tôi  tặng cho Tôi ( cháu ruột)  quyền sử dụng một mảnh đất. Việc tặng cho này có lập thành văn bản và được công chứng tại Văn phòng công ..