• dvuhanhchinh

Công bố thực phẩm

  Công bố chất lượng thực phẩm đặc biệt là thực phẩm chức năng không phải là một thủ tục khá phức tạp , vì thực phẩm chức năng là thực phẩm đặc biệt cần phải tuân thủ ..
 Nhà sản xuất thực phẩm trong nước hay nhập khẩu khi lưu thông trên thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện thủ tục Công bố chất lượng thực phẩm. Để giúp cho doanh nghiệp ..
 Để sản phẩm thực phẩm chức năng được quảng bá rộng rãi trên thị trường,  Doanh nghiệp không chỉ phải làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm đến cơ quan chức ..
Em đang muốn xin Giấy phép quảng cáo cho thực phẩm chức năng cho sản phẩm  của mình, Nhưng không biết bắt đầu từ đầu, hồ sơ  cần những gì. Xin  luật sư tư vấn ..
 Khi tiến hành nhập khẩu thực phẩm, doanh nghiệp phải xin cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp một trong hai Giấy phép sau: “Giấy xác nhận đạt yêu cầu nhập khẩu; Thông báo lô ..
 Hiện nay, trên thị trường rất nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Xin luật sư cho biết nếu cá nhân hoặc tổ ..
 Xin Luật sư cho biết điều kiện để doanh nghiệp được phân phối thực phẩm chức năng ra thị trường ? Muốn dán poster quảng cáo thực phẩm chức năng tại các cơ sở bán hàng của ..
 Những sản phẩm thực phẩm có bổ sung các chất dinh dưỡng như vitamin, muối khoáng và các chất có hoạt tính sinh học nếu được Nhà sản xuất công bố sản phẩm đó là thực phẩm ..
Hiện nhu cầu  về sử dụng thực phẩm chức năng để phòng bệnh  ngày càng cao. Tuy nhiên khi sử dụng người tiêu dùng cũng chưa hiểu hết về thực phẩm chức năng. Nhằm giúp cho ..