• dvuhanhchinh

Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự

 Hồ sơ Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự Thái Lan cần:1. Giấy tờ cần đề nghị Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự2. 01 bản dịch sang tiếng Thái hoặc tiếng Anh của ..
 Hợp pháp hóa giấy tờ tại đại sứ quán Đức là thủ tục nhằm mục đích làm cho các giấy tờ được cấp bởi các cơ quan chức năng của Việt Nam được sử dụng hợp lệ trong các giao dịch ..
 Khi thực hiện một số thủ tục hành chính tại Việt Nam có yếu tố nước ngoài như: đăng ký kết hôn, xin nhận cha, mẹ, đổi bằng lái xe do nước ngoài cấp, xin thẻ thường trú ... ..
Giấy tờ nước ngoài muốn sử dụng được tại nước sở tại cần phải Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự được đóng dấu (hoặc dán con tem) của bộ ngoại giao 2 nước.
 Trong xu thế hội nhập và phát triển, Việt Nam đã mở rộng giao lưu với tất cả các nước trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ, tài liệu là điều tất ..
Chứng nhận lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và ..
  Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng nắm bắt được thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự các loại giấy tờ tài liệu. Luật Trí tâm xin giới thiệu về trình tự, ..
 Theo Thông tư 01/2012/TT-BNG hướng dẫn thực hiện một số quy định của Nghị định 111/2011/NĐ-CP ngày 5/12/2011 của Chínhphủ về chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự có hiệu ..
 Giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự thì ngay sau khi nhận hồ sơ, Cơ quan đại diện có văn bản đề nghị Đối với công dân Việt Nam  ở nước ngoài hoặc công dân ..
 Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự:- Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa ..