• dvnnn

Dịch vụ cho người nước ngoài

Ghi chú kết hôn là thủ tục mà cơ quan có thẩm quyền Việt Nam ghi vào Sổ hộ tịch việc đăng ký kết hôn của công dân Việt Nam đã được giải quyết tại nước ngoàiDo đó, nếu công dân ..
Thủ tục ghi chú ly hôn có yếu tố nước ngoài mới nhất năm 2020. Công dân Việt Nam có bản án, quyết định ly hôn ở nước ngoài muốn về nước mua nhà, định cư, đăng ký thường trú, đăng ..
 Theo quy định Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài tại Việt Nam thì Giấy ..
 Ngày 31/8/2015, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) có Công văn số 1024/KCB-PHCN&GD về việc cung cấp danh sách các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (KBCB) đủ điều kiện khám ..
 Thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài ..
Tư vấn thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài, thẻ tạm trú cho thân nhân người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nhanh chóng, uy tín, hiệu quả
 ✅ Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài  ✅ Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài ✅ Uy tín, nhanh chóng nhất tại Hà Nội
Với cơ chế mở cửa như hiện nay có khá nhiều nhà đầu tư, người lao động nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải trường hợp nào người lao động nước ngoài cũng ..
 Một trong các trường hợp được miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài là trường hợp người lao động nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh ..
Luật Trí Tâm xin hướng dẫn quý khách hàng thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài năm 2019 nhanh chóng, uy tín, chu đáo nhất Việt Nam theo Nghị định 126/2014/NĐ-CP có hiệu ..