• tin
Tin nhiều người đọc
Giải thưởng quốc tế
gt 2
gt 3
gt 5
Hình ảnh hoạt động
  • Luật Trí Tâm
  • Ảnh thông tin
  • Ảnh hoạt động
Dịch vụ chính
Dịch vụDịch vụ cấp sổ đỏ

Luật Hôn Nhân và Gia Đình

  Tôi có 2 con với một người đàn ông đã có gia đình. Một bé gái 5 tuổi, một bé trai 1 tuổi. Trước đây  người đàn ông này có chu cấp nuôi con và làm giấy khai ..
 Vợ chồng tôi đã ly hôn từ năm 2012 có quyết định của Tòa án, đến nay đã hơn 2 năm. Nay chúng tôi muốn đăng ký kết hôn trở lại nhưng địa phương trả lời là thời hạn chưa đủ 03 ..
  Hiện tại chúng Tôi có một con chung đã được 06 tuổi. Tôi và chồng tôi thường xảy ra mâu thuẫn, hiện tại chồng tôi đang cặp bồ với một phụ nữ  khác và cả hai chúng ..
  Tôi đã kết hôn được 03 năm , trong quá trình chung sống hai vợ chồng thường mâu thuẫn. Tôi muốn ly hôn cần những thủ tục gì? Nếu thuận tình thì thủ tục như thế nào? ..
  Hiện nay, Tôi thấy nhiều bạn trẻ chưa đăng ký kết hôn nhưng đã dọn phòng ở chung ( các bạn gọi là sống thử). Xin hỏi Luật sư sống thử có vi phạm Luật hôn nhân và gia ..
Hai vợ chông Tôi lấy nhau từ năm 1983. Trong quá trình sinh sống Hai  vợ chồng  tạo lập được khối tài sản chung là  2 căn nhà, trong đó 1 căn nhà là cả gia đình ..
  Vợ chồng em có dành dụm và mua được 1 căn nhà để cho thuê do bận nên em không đi làm các thủ tục  được mà chỉ có chồng em đi. Chồng em có nói là sổ đỏ đó không có ..
  Gia đình Tôi có 08 phòng trọ cho thuê, có những đôi nam, nữ  đến thuê phòng nhưng không có đăng ký kết hôn, Xin luật sư cho biết Nhà trọ có được phép cho nam nữ ..