• dichvuluat

Tư vấn Hôn nhân Gia đình

Xã hội ngày càng phát triển, các mối quan hệ càng đa dạng và phong phú, quan hệ hôn nhân gia đình trở lên phức tạp hơn. Các vấn đề pháp lý trong quan hệ hôn nhân gia đình là các ..
 Trên thực tế nhiều cặp vợ chồng muốn được chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân (có thể xuất phát từ mâu thuẫn giữa vợ chồng trong quản lý sử dụng, định đoạt tài sản ..
 Luật hôn nhân năm 2014, bên cạnh việc quy  định về chế độ tài sản chung giữa vợ chồng còn quy định về tài sản riêng giữa vợ và chồng trước thời kỳ hôn nhân cũng ..
Một trong những quan tâm lớn nhất khi Luật hôn nhân gia đình 2014 là quy định về chế độ tài sản chung của vợ chồng  theo luật hôn nhân 2014. Theo quy định của Luật hôn nhân ..
Gia đình là một  tế bào của xã hội, cùng với sự phát triển của xã hội, mối quan hệ của gia đình ngày một gắn bó hơn, bên cạnh đó cũng phát sinh nhiều những vụ việc kết hôn ..
 Hiện nay, Tình trạng ngoại tình đang tràn lan ngoài xã hội, nhiều khách hàng liên hệ Luật trí Tâm để nghị tư vấn việc Chồng đi ngoại tình, bắt quả tang chồng ngoại tình tại ..
Luật Hôn nhân và gia đình đã chính thức thừa nhận và cho phép mang thai hộ với mục đích nhân đạo (cụ thể từ Điều 93 đến Điều 98  Luật hôn nhân gia đình), song phải được thực ..
Luật hôn nhân gia đình 2014 đã chính thức được thông qua và sẽ có hiệu lực kể từ 1/1/2015. Theo đó có bổ sung thêm một số điểm mới sau: