• dvuhanhchinh

Dịch vụ cấp phép

 Trước khi làm thủ tục cấp phù hiệu xe tải, doanh nghiệp cần hoàn thiện  thủ tục xin cấp phép đăng ký kinh doanh vận tải. Đối với doanh nghiệp trước khi  xin cấp ..
 Luật Trí Tâm được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp sẽ giúp Quý khách thay đổi nội dung đăng ..
 Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau. Việc chuyển nhượng cổ phần của  cổ đông phải tuân thủ điều kiện và thủ tục ..
 Trong quá trình chuyển nhượng doanh nghiệp các thành viên góp vốn là cá nhân thường băn khoăn về mức thuế chuyển nhượng cần phải nộp
 Luật Doanh Nghiệp (2014) có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2015 quy định nhiều nội dung mới so với Luật doanh nghiệp 2005 trong đó có nội dung đăng ký doanh nghiệp. Luật ..
 Theo quy định của pháp luật , ngành nghề kinh doanh vận tải bằng ô tô là một trong những ngành nghề có điều kiện, để được hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải xin giấy ..
 Ngành nghề kinh doanh vận tải bằng ô tô là một trong số những ngành nghề có điều kiện, để được hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải xin giấy phép theo đúng quy định của ..
 Nghị định số 86/2014-CP ban hành ngày 10/09/2014 của Thủ tướng chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ôtô. Theo quy định tải khoản 4, Điều ..
Hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền trên đất diễn ra sôi động tại các thành phố lớn trên cả nước, hoạt động chuyển nhượng đó  là một dạng mua bán ..
 Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự:- Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa ..