• dichvuluat

Thành lập công ty tại hà nội nhanh, giá hợp lý

Hà Nội là một thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như là nơi giúp cho giấc mơ trở thành doanh nhân của nhiều cá nhân trở thành hiện thực. Rất nhiều cá nhân có ý tưởng kinh doanh, muốn bắt đầu chiến lược kinh doanh của mình bằng cách thành lập công ty. Tuy nhiên, thủ tục hành chính là trở ngại lớn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật Trí Tâm tự hào là đơn vị uy tín về thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn nắm bắt, cập nhật các quy định mới của pháp luật để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ngày 07/09/2017, Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội đã ra thông báo về việc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng 100% nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin gắn với việc rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính. Vì vậy, từ ngày 11/09/2017, việc thành lập công ty tại Hà Nội chỉ có thể thực hiện thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp thông qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp mà không phải thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận một cửa như trước đây.

thành lập công ty tại hà nội

 


Vậy làm thế nào để thành lập công ty qua mạng?


Bước 1: Vào website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ và tạo mọt tài khoản đăng ký kinh doanh. Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn vẫn chưa thể nộp được hồ sơ qua mạng. Bạn cần yêu cầu xác nhận tài khoản, sau khi được chấp thuận qua email, bạn mới có thể nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thông qua tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: Soạn thảo và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2014 và Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.

Tùy theo loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn thành lập, pháp luật quy định khác nhau về các tài liệu cần phải nộp. Do đó để chuẩn bị được hồ sơ một cách chuẩn xác, bạn cần xác định loại hình doanh nghiệp để biết được các giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị.

Bước 3: Scan tài liệu dưới dạng PDF và tải lên bằng tài khoản đăng ký kinh doanh của bạn. Bạn cần scan đầy đủ các tài liệu đính kèm, đồng thời nhập đầy đủ các trường dữ liệu theo yêu cầu tại trang đăng ký. Sau khi nộp, giấy biên nhận sẽ gửi về email mà bạn đăng ký, ghĩ rõ thời gian hẹn trả kết quả. Bạn có thể truy cập tài khoản đăng ký kinh doanh để kiểm tra tình trạng xử lý hồ sơ.

Bước 4: Sau 03 ngày, sẽ có thông báo hồ sơ hợp lệ/hoặc yêu cầu sửa đổi bổ sung hồ sơ.

Nếu có yêu cầu bổ sung, bạn cần sửa đổi bổ sung hồ sơ và nộp lại theo yêu cầu.


Nếu hồ sơ được thông báo hợp lệ, bạn cần nộp 1 bộ hồ sơ bằng bản giấy (giống bộ đã scan và nộp qua mạng) kèm theo biên lại nộp phí công bố tại phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.

Theo ngày ghi trên giấy biên nhận, doanh nghiệp đến trực tiếp để nhận kết quả.


Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được phần nào cho những ai đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn thấy việc thành lập công ty qua mạng điện tử quá phức tạp và mất thời gian, đừng ngại ngần mà hãy gọi ngay cho Luật Trí Tâm.

Trí Tâm luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất!


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRÍ TÂM

Địa chỉ: Số 65/54 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0963 116 488 
Email: luattritam1@gmail.com

      

Gửi liên hệ cho chúng tôi