• dichvuluat

Dịch vụ Tư vấn các dự án đầu tư

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc thành lập mới, mua lại, chuyển nhượng hoặc hợp tác đầu tư vào các dự án đầu tư tại Việt nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, khoáng sản,  sản xuất, thương mại, dịch vụ…Nhà đầu tư có thể sử dụng các dịch vụ sau đây của chúng tôi:

a). Tư vấn cơ sở pháp lý và thực tiễn liên quan đến hoạt động đầu tư dự án.

Tư vấn chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực ưu đãi đầu tư,chính sách ưu đãi đầu tư, điều kiện đầu tư, chính sách thuế và các chính sách liên quan đến cam kết của Việt nam với Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Dự báo về những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án đầu tư của khách hàng, chi tiết bao gồm:

- Tính khả thi về mặt pháp lý của dự án đầu tư.

- Các điều kiện pháp lý áp dụng cho dự án đầu tư trong từng trường hợp cụ thể.

- Các ưu đãi đầu tư được áp dụng.

- Các rủi ro cho dự án có thể phát sinh từ hệ thống pháp luật Việt Nam, từ các biến động kinh tế-xã hội và thị trường.

- Thời gian chuẩn bị cần thiết để nhà đầu tư có thể chính thức thực hiện công việc kinh doanh.

- Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn cho nhà đầu tư các phương án đầu tư thích hợp nhất đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng các quy định của luật pháp Việt Nam.

b). Tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính

Tư vấn hoặc trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính theo yêu cầu và ủy quyền của khách hàng để xin cấp phép đầu tư, thành lập doanh nghiệp, thực hiện các thủ tục chuyển nhượng/nhận chuyển nhượng, liên doanh, liên kết, hợp tác các dự án đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

c). Soạn thảo hợp đồng, đại diện đàm phán

Soạn thảo hồ sơ, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, góp vốn, liên doanh liên kết, hợp tác các dự án đầu tư trong các lĩnh vực khác nhau dựa trên các quy định của hệ thống pháp luật Việt Nam hiện hành và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng, hạn chế tối đa khả năng tranh chấp và rủi ro cho hoạt động đầu tư.

Đại diện cho khách hàng để đàm phán với các đối tác cho việc ký kết giao dịch mua bán, chuyển nhượng, góp vốn, hợp tác đầu tư nhằm lường trước và hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý có thể xảy ra cho hoạt động đầu tư, tạo được lợi thế cho khách hàng và các ràng buộc cần thiết cho đối tác nhằm tối đa hóa lợi ích và hạn chế thấp nhất rủi ro cho khách hàng.

d). Tìm kiếm đối tác, cơ hội đầu tư

Bằng uy tín nghề nghiệp và mạng lưới đối tác, khách hàng, chúng tôi có khả năng thiết lập các mối quan hệ, tìm kiếm và giới thiệu các cơ hội đầu tư theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã giới thiệu và đàm phán thành công cho nhiều nhà đầu tư trong việc mua/bán các dự án về bất động sản, khoáng sản, nhà máy và các thương vụ liên doanh liên kết, hợp tác đầu tư có giá trị lớn.

Mọi thông tin chi tiết về nhà đầu tư và dự án được chúng tôi cam kết bảo mật cho đến khi các bên tiến hành gặp gỡ, đàm phán.


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRÍ TÂM

Địa chỉ: Số 65/54 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0963 116 488 
Email: luattritam1@gmail.com

      

Gửi liên hệ cho chúng tôi