• dichvuluat

Tư vấn về mua bán, sát nhập công ty

Lĩnh vực mua bán & sát nhập doanh nghiệp được coi là thế mạnh của công ty luật Trí Tâm. Chúng tôi có kiến thức, cơ sở vật chất, năng lực kỹ thuật và tầm nhìn chiến lược chuyên môn quý giá để giúp khách hàng lựa chọn các phương án tối ưu khi thực hiện hoạt động mua bán và sát nhập. Các luật sư của công ty có kinh nghiệm thực hiện những giao dịch phức tạp một cách nhanh chóng với độ an toàn cao về mặt pháp lý từ đó  cho phép chúng tôi có thể tư vấn cho các giao dịch thuộc lĩnh vực này có hiệu quả về mặt kinh tế và phù hợp với quy định của pháp luật.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Khảo sát, đánh giá, phân tích cơ hội và rủi ro về doanh nghiêp mà khách hàng dự định  mua bán - sát nhập.
- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án mua bán và sáp nhập, chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng cổ phần, mua bán dự án.
- Tư vấn áp dụng các hình thức giao dịch, hợp đồng phù hợp nhằm tối đa hóa lợi ích của  khách hàng và tối thiểu hóa thủ tục hành chính khi thực hiện.
- Đại diện khách hàng đàm phán với doanh nghiệp dự kiến mua bán - sát nhập về nội dung giao dịch, hợp đồng và các tài liệu cần thiết khác liên quan.
- Soạn thảo các tài liệu giao dịch, các hợp đồng của việc mua bán - sát nhập. Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính đăng ký với cơ quan có thẩm quyền về dự án mua bán - sát nhập doanh nghiệp đó.
- Tư vấn các thủ tục đăng ký tại cơ quan sau thủ có thẩm quyền  mua bán - sát nhập doanh nghiệp.


Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRÍ TÂM

Địa chỉ: Số 65/54 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0963 116 488 
Email: luattritam1@gmail.com

      

Gửi liên hệ cho chúng tôi